HIGNLAND PEARL CORPORATION
CÀ PHÊ
NHÂN XANH
Top 5 cà phê đặc sản Việt Nam Amazing Cup 2022 với số điểm 82,70
Fine Robusta
Natural:
– Với cà phê được hái chín 100%, tách tạp tuyệt đối và rửa sạch trước khi lên men.
– Qui trình lên men được theo dõi và kiểm tra thường xuyên bởi chuyên gia nhằm đạt được sự tối ưu về hương vị.
– Cà phê sau khi lên men được phơi trong nhà màn và kiểm soát vi sinh chặt chẽ.
– Kết quả mong muốn là đem lại sự phong phú về hương vị và sự tuyệt hảo khi thưởng thức cho người dùng.
Honey:
– Cà phê cũng được hái chín 95%, sau khi rửa sạch và tách tạp chất, cà phê sẽ được tách vỏ quả sau đó lên men.
– Khi cà phê đã đạt độ PH cần thiết sẽ được đưa vào phơi ở nhà màn đến độ ẩm lưu trữ.
– Kết quả mong muốn cũng là đem lại sự phong phú về hương vị và cân bằng khi thưởng thức.
Fine Robusta
Grade 1:
– 98% trên sàng 18
– Độ ẩm <=12,5%
– Tạp chất: <=0,1%
– Đen vỡ <=0,1%
– Mốc: 0%
– Clean cup
Grade 2:
– 98% trên sàng 18
– Độ ẩm <=12,5%